Góc hạnh phúc

Thêm những hình ảnh cực đáng yêu của em bé khóc nhè khi được Seungri (BIGBANG) bế

LINH PHƯƠNG - ẢNH: SUVELY_35 17:00 10/07/2018

Các V.I.P nhiều khi cũng phải ăn bánh “gato” với bé con thế này đây. Được chàng “maknae vạn người mê” bế trong tay nhưng em bé lại khóc nhè đến là tội, đúng kiểu “chú là ai? cháu không biết, chú đi ra đi” đây mà!

Mới đây, cô bé hơn 1 tuổi người Hàn Quốc Ju Yeon đã khiến cộng đồng mạng được phen “cười bể bụng” khi xuất hiện trong những bức ảnh chụp cùng thành viên nhóm nhạc BIGBANG - Seungri. Được biết, đây là những bức ảnh chụp tại nhà hàng YG-Republique, khi Ju Yeon được Seungri bế trong tay nhưng lại “khóc như muốn hết hơi” vậy đó.

Khoảnh khắc ghi lại loạt biểu cảm siêu cấp đáng yêu của em bé rất nhanh chóng đã được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội. Các chị em cứ phải gọi là “tiếc hùi hụi” khi mình mong ngắm “anh chồng” từ xa còn khó, em bé dù được ẵm nhưng lại mếu máo, khóc thét thế kia!

“Sau này lớn lên nhìn lại hình, bạn nhỏ sẽ cảm thấy mình thật ngốc nghếch vì lại khóc vào khoảnh khắc này” - FB B.N bình luận.

“Đừng khóc nữa, để chị đổi chỗ cho em. Có khi nào lớn lên nhìn lại hình này, em sẽ khóc tập 2 vì tiếc không nhỉ” - FB N.O viết.

Khi bạn chưa kịp nhận ra mẹ đã đưa mình cho người khác bế.

Quá sức chịu đựng rồi đây này, “buông đôi tay nhau ra” chú ơi!

Chú là ai, cháu không biết, chú đi ra đi...

Cùng xem thêm những hình ảnh cực đáng yêu của em bé khóc nhè khi được Seungri bế này bạn nhé!

Em bé đáng yêu Ju Yeon sinh ngày 5/7/2017.

Hình ảnh được ghi lại trong ngày sinh nhật của cô bé.

Em bé nổi tiếng với biểu cảm khóc mếu, nhưng khi cười cũng không kém phần đáng yêu! 

Xinh yêu thế này ai nhìn cũng muốn bế bồng, cưng nựng ấy chứ!