Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật

23:30 03/01/2018

Sau nhiều biến cố trong cuộc sống gia đình, Thu Thuỷ chính thức trở lại với đường đua V-Pop bằng bản ballad da diết mang tên "Hết yêu".

Vốn được khá nhiều người ngưỡng mộ mối tình 17 năm nhưng cách đây gần 2 tháng, Thu Thủy khiến người hâm mộ khá sửng sốt khi bất ngờ công bố đã là mẹ đơn thân hơn nửa năm qua. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối về chuyện tình buồn của Thu Thủy sau khi nghe được những tâm sự của cô về khoảng thời gian hậu ly hôn.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ rất khó khăn khi một người như Thu Thủy đã dành cả tuổi thanh xuân cho một mối tình sâu đậm. Thế nhưng, cô đã âm thầm vượt qua tất cả mọi thứ để dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ và cố gắng trở lại với các dự án âm nhạc.

Thu Thủy từng chia sẻ trong khoảng thời gian khó khăn nhất, những chuyện buồn của bản thân cô chỉ tâm sự với hội bạn thân thiết nhiều năm qua. Hiểu được nỗi đau và muốn động viên Thu Thủy, một người em trong nhóm đã âm thầm tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để mua ca khúc Hết yêu dành tặng cô.

Ca từ của Hết yêu cũng khá giống với chuyện tình buồn đã qua của Thu Thủy. Sau khi nhận được món quà này, Thu Thủy vô cùng xúc động và nữ ca sĩ như trút hết tâm can nhiều giờ liền trong phòng thu để hát bằng những cảm xúc thật nhất của mình.

Ban đầu, Thu Thủy dự định ra mắt ca khúc sớm hơn vài ngày xem như là sản phẩm đánh dấu kết thúc chuỗi những bài hát ballad của cô trong năm 2017. Sau đó, cô quyết định chọn đúng ngày sinh nhật 3/1 của mình để ra mắt.

Hiện tại, Thu Thủy và ê-kíp của mình cũng bắt tay vào thực hiện MV cho ca khúc Hết yêu để sớm cho ra mắt trong thời gian tới. Song song đó, nữ ca sĩ cũng thực hiện một album với những ca khúc hit đình đám của cô cách đây nhiều năm như một món quá để dành tặng các khán giả đã yêu thương và quan tâm cô.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC