Tiến Dũng đăng seri ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đức Chinh, fan lại quyết "đẩy thuyền Dũng-Chinh"

Long Anh | saostar.vn 10:00 23/09/2018

“Sanh thần” của “vựa muối” Đức Chinh thì kiểu gì cũng được chú ý rồi. Thế nhưng chẳng phải vì những bình luận “mặn mòi” như mọi người vẫn nghĩ đâu mà gây “sốt” bởi điều đáng yêu từ “thủ thành quốc dân” cơ.

Ngoài những lời chúc của fan và đồng đội khác thì mọi người lại đặc biệt chú ý đến một loạt hình ảnh của chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải để gửi lời chúc mừng đến người anh em thân thiết. Được biết, loạt ảnh này được chụp khi cả hai cùng nhau tham gia chuyến du ngoạn đến Nga dịp World Cup 2018 diễn ra cách đây ít tháng.

“Combo chúc mừng sinh nhật. Chúc cho người anh em tuổi mới thật mạnh mẽ, may mắn, thành công và luôn vui vẻ nhé! Bình an suốt một đời”, Tiến Dũng viết.

Bùi Tiến Dũng đăng cả loạt ảnh chúc mừng người anh em thân thiết.

Bài viết của Tiến Dũng sau đó đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận từ người hâm mộ. Chẳng hiểu sao, dân mạng lại đặc biệt chú ý đến những bức ảnh này và khẳng định rằng “cũng tình tứ đấy chứ”. Và thế là fan lại được dịp để đẩy thuyền “Chinh - Dũng”.

Hình ảnh cực đáng yêu của Dũng- Chinh.

Nhiều người còn ví von cả hai chẳng kém gì “couple”: “Tiến Dũng viết “người anh em” mà sao mình cứ đọc thành “người yêu anh” nhỉ?”.

“Ối giời ơi, lại còn “bình an suốt đời”, phải chăng ý Dũng nhắn Chinh là chỉ có ở bên Dũng thì Chinh mới bình an?”, dân mạng hài hước viết.

Nhìn những hình ảnh này, fan chắc chưa chịu “buông tha” cho “thuyền Dũng- Chinh” đâu!

Bên cạnh đó, hàng nghìn lời chúc mừng sinh nhật cũng được fan hâm mộ gửi đến Chinh Mặn Mà. Một người bạn khá thân thiết với Đức Chinh trong đội tuyển U23 là Quang Hải cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật: “Tất cả những gì hoàn hảo nhất đều đã có ở con người này rồi. Nên tôi chỉ chúc ông có nhiều sức khỏe và luôn gặp may mắn thôi. Những điều khác anh em mình tự hiểu nhé. Happy Birthday my friend!”.