“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng cùng nhan sắc “lão hóa ngược” khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Hằng Lin | WEIBO 20:45 21/01/2019

Lý Nhược Đồng thực sự là nàng "Tiểu Long Nữ" đẹp nhất mọi phiên bản trong lòng người hâm mộ.

Lý Nhược Đồng là diễn viên người Hồng Kông sinh năm 1973. Trước khi nổi tiếng nhờ vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp năm 1995, Lý Nhược Đồng có tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Đội điều tra liêm chính 1994, Án mạng bí ẩn, Thiên long bát bộ, Yêu thú đô thị

Lý Nhược Đồng vẫn xinh đẹp bất chất tuổi tác.

Theo trang Sina, cách đây vài giờ, các thành viên của đoàn làm phim Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 1995 đã có buổi gặp mặt nhỏ. Trong buổi tối ấm cúng tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của hai diễn viên chính là Cổ Thiên LạcLý Nhược Đồng. Đặc biệt, Cô Lý Nhược Đồng khiến người ngoài không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của mình.

Buổi gặp mặt ấm cúng của đoàn làm phim Thần điêu đại hiệp phiên bản 1995.

Một số hình ảnh mới của Lý Nhược Đồng khiến người xem nao lòng vì nhan sắc quá trẻ đẹp.

Trước vẻ đẹp không tuổi của Lý Nhược Đồng, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận đầy ngưỡng mộ: “Lý Nhược Đồng thật sự quá trẻ đi, sao lại cứ trẻ mãi như thế được cơ chứ?”, “Lý Nhược Đồng thật sự là Cô Cô đẹp nhất mọi thời đại”, “Cô ấy thật khiến người ta phải ghen tỵ”, “Lý Nhược Đồng trẻ quá, đến bây giờ vẫn thấy cô ấy và Cổ Thiên Lạc đẹp đôi nhất!”, "Nhan sắc của cô ấy thật ngọt ngào, ai dám nghĩ Lý Nhược Đồng đã 45 tuổi rồi cơ chứ!", "Yêu thích Thần điêu đại hiệp cũng vì diễn xuất tuyệt vời, nhan sắc xinh đẹp cùng đôi mắt u buồn của cô ấy trong phim".