Giải trí

Tin được không: Sơn Tùng M-TP trở thành nam chính trong truyện ngôn tình Trung Quốc?

N.H (tổng hợp) 13:00 28/08/2018

Không chỉ là ca sĩ, Sơn Tùng M-TP nay đã là nam chính của câu chuyện ngôn tình Trung Quốc. Các Sky đang vô cùng phấn khích về thông tin này.

Làm nam chính trong phim ngắn nay đã xưa rồi, Sơn Tùng M-TP giờ đã là nam chính trong truyện ngôn tình Trung Quốc. Quyển ngôn tình Trung Quốc có Sơn Tùng M-TP đảm nhận vai chính được tác giả Lạp Lỗ chắp bút và đăng tải web Tấn Giang. Thông tin này đang rất được dân mạng quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Đâu chỉ là ca sĩ, Sơn Tùng M-TP nay đã là nam chính của truyện ngôn tình Trung Quốc.

Tác phẩm ngôn tình này có tên Nam chính cứ luôn muốn giết tôi được tác giả viết theo thể loại hiện đại, xuyên không. Sơn Tùng M-TP là nam chính, nữ chính sẽ sánh đôi cùng anh trong câu chuyện này có tên Tô Điềm Điềm. Truyện ngôn tình với tựa đề Nam chính cứ luôn muốn giết tôi bao gồm 54 chương, kể về hành trình xuyên không của Tô Điềm Điềm vào các MV của Sơn Tùng M-TP.

Vài tình tiết trong truyện Nam chính cứ luôn muốn giết tôi.

Câu chuyện bắt đầu với cảnh tượng Tô Điềm Điềm tỉnh dậy và phát hiện mình có mặt trong MV Chạy ngay đi của "hoàng tử mưa". Trong khi Tô Điềm Điềm còn đang ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra thì Sơn Tùng M-TP lại dành cho cô những ánh nhìn rực lửa, lưu luyến và thâm tình. Qua từng bối cảnh của mỗi MV được tái hiện trong truyện, nam chính và nữ chính sẽ trải qua khoảng thời gian yêu đương lãng mà bất kỳ fan hâm mộ nào cũng mong muốn.

Cảnh trong MV Chạy ngay đi là bối cảnh đầu tiên trong truyện.

Mức độ nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP dường như đang lan rất rộng. Nam ca sĩ nay còn được fan hâm mộ viết hẳn cho cả một câu chuyện ngôn tình lãng mạn. Người hâm mộ chàng trai này chắc chắn sẽ đón xem toàn bộ câu chuyện này để biết kết quả cuối cùng của nam chính và nữ chính là hạnh phúc hay đau thương.

Không biết rằng khi Sơn Tùng M-TP đọc được câu chuyện này sẽ có cảm giác như thế nào. Riêng các fan của Sơn Tùng hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị và mong chờ hồi kết của bộ truyện này. Trong thời gian tới, Nam chính cứ luôn muốn giết tôi có lẽ sẽ đạt được lượng view rất cao từ cộng đồng Sky Việt Nam.