Giải trí

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm

TRINA | soompi 18:30 18/02/2019

L.O.Λ.E đang rất vui mừng và hạnh phúc trước thông tin này!

Vào hôm nay (18/2), có thông tin cho rằng NU'EST sẽ phát hành album mới của nhóm vào tháng 3 tới đây. Hiển nhiên, L.O.Λ.E ngay lập tức đứng ngồi không yên khi biết tin, vì các bạn đã chờ đợi điều này rất lâu rồi mà.

Đáp lại những thông tin đang được lan truyền rộng rãi về màn tái xuất của NU'EST, Pledis đã nhanh chóng đưa ra phản hồi. Theo đó, Pledis xác nhận NU'EST đúng thật đang chuẩn bị cho màn trở lại của nhóm. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc tới đây của NU'EST sẽ là một bài hát kỹ thuật số chứ không phải album. Bài hát mới sẽ ra mắt vào giữa tháng 3. 

Thông báo của Pledis đã khiến L.O.Λ.E rất vui mừng và hạnh phúc, vì đây là lần đầu tiên sau 2 năm 7 tháng kể từ album Canvas vào tháng 8-2016, các bạn mới có thể được chứng kiến NU'EST phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên. Chưa hết, thời điểm phát hành lại là vào giữa tháng 3, thời gian kỷ niệm 7 năm debut của NU'EST. Chính vì thế, L.O.Λ.E đang dự đoán phải chăng NU'EST sẽ chính thức trở lại vào đúng ngày sinh nhật nhóm - 15/3.

Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, L.O.Λ.E đã được đón tin vui liên tiếp. Bên cạnh bài hát mới thì một tuần trước đây, vào ngày 11/2, Pledis đã thông báo NU'EST sẽ tổ chức solo concert tại Seoul Olympic Gymnastics Arena vào tháng 4 tới. Đây chính là concert đầu tiên của nhóm tại Hàn với đầy đủ 5 thành viên kể từ ngày debut đến nay đấy.