Trấn Thành - Hari Won hợp sức cùng Ninh Dương Lan Ngọc “đại chiến” Yaya Trương Nhi - Đại Nghĩa

17:00 10/02/2018

Trong "Gala Hài Xuân 2018", Trấn Thành - Hari Won - Ninh Dương Lan Ngọc và Hữu Tín sẽ có màn "đối đầu" với dàn đối thủ ngang tài ngang sức gồm: Đại Nghĩa - Yaya Trương Nhi - Khương Ngọc và Dương Lâm.

Với mục tiêu “đại náo” ngôi làng của “trưởng thôn”. Tuy nhiên, sau 2 màn quảng cáo hoành tráng, “trưởng thôn” NSND Hồng Vân lại bất ngờ kéo các thành viên vào một thử thách bởi nghi ngờ nhóm “người lạ” này có khả năng chung nguồn gốc.

Theo đó, 2 đội phải vượt thử thách bằng việc đeo headphone, ngồi trên những quả bóng lơ lửng và tìm cách truyền chính xác 1 thông điệp cho nhau. Sau vòng 1, với việc Ninh Dương Lan Ngọc “góp phần” khiến câu chúc từ “trưởng thôn” Hồng Vân “lạc trôi” sang một nghĩa hoàn toàn khác, Trấn Thành đã quyết định đưa “bà xã” Hari Won lên vị trí đầu tiên. 

“Trưởng thôn” Hồng Vân tiếp tục cho 2 đội bước vào màn thi tài thực sự: “Đua motor”. Một lần nữa, sự “không đội trời chung” giữa 2 đội chơi càng được đẩy lên đỉnh điểm. Để dành chiến thắng, hết Đại Nghĩa quyết tâm “cán qua” Ninh Dương Lan Ngọc lại đến cảnh Dương Lâm “đốn ngã” Hari Won.

Theo lời chỉ điểm của “trưởng thôn” Hồng Vân, 2 đội bèn chuyển sang cậy nhờ đến “thần ánh sáng” Hoàng Sơn để xem thử họ có “quan hệ ruột thịt” gì không. Đặc biệt, màn trổ tài ẩm thực của người đẹp 2 đội đã để lại những tràng cười bất tận khi bánh chưng - bánh tét vào tay Hari Won lại trở thành bánh trung thu, còn Yaya Trương Nhi lại có công thức gói bánh chưng như nấu món xôi mặn...  

Gala Hài Xuân 2018 là chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những giây phút thư giãn. Tiểu phẩm mang tên Người khó xử có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Thuận, La Thành, Sam Hà My, Phi Phụng… 

Chương trình được phát sóng lúc 19h00 đêm Giao Thừa - Tết Mậu Tuất trên kênh HTV2. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp