Trắng tay ở Grammy nhưng Katy Perry lại “bội thu” ảnh chế với chiếc váy thảm họa đây này!

Công Hiếu | Ảnh: Fanpage Katy Perry 07:00 12/02/2019

Lâu lắm rồi Katy Perry mới tham dự Grammy nên có vẻ như dân cư mạng khá hào hứng, đặc biệt là với bộ đầm thảm họa của cô nàng.

Nhiều người cho rằng, truyền thống của Grammy là năm nào cũng có ít nhất một vài nghệ sĩ ăn mặc “khiến nhiều người không thể tin nổi”. Điển hình là bí kíp chiếm sóng spotlight thảm đỏ của nữ rapper Cardi B với chiếc đẩm đính ngọc trai và chiếc áo vỏ sò, cho đến chiếc đầm thảm họa màu hồng phấn “bó trên bó dưới” của Katy Perry.

Nếu như Cardi B còn may mắn ẵm được giải thì Katy Perry lại một lần nữa trắng tay ra về. Katy Perry có lẽ là cô nàng “vô duyên” nhất trong lễ trao giải này khi mà sau bao nhiêu lần tham dự về tay trắng chưa từng có chiếc “kèn vàng” nào, dẫu sở hữu cả hàng chục bài hit, album triệu người nghe hay MV cả trăm triệu view. Và vì biết số của Katy Perry “quá nhọ”, cho nên người hâm mộ đã quyết định cùng nhau chế ảnh bộ đầm hồng phấn của nữ ca sĩ như một cách mọi người có thể nhớ về Katy Perry trong mùa giải Grammy 2019.

Chỉ sau ít giờ đồng hồ, loạt ảnh đã được lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người cho biết mình “cười ra nước mắt” trước loạt ảnh chế mà fan dành cho nữ ca sĩ.

Nguyên bản chiếc đầm màu hồng "bó trên bó dưới" của nữ ca sĩ.
Phải hay trái mới là nguồn cảm hứng cho bộ đầm của Katy Perry.
Không cần thắng "kèn vàng" cô nàng cũng có bánh chúc mừng chiến thắng như ai.
"Một lần chơi lớn để xem chị có trầm trồ?".
Từ chổi sơn tường...
... đến cả rượu.
Thậm chí là cả bình căm hoa...
... đến cả dịch vụ rửa xe.
Một chiếc kem màu hồng phấn.
Đến cả kinh doanh bánh mỳ doner kebab Katy Perry đều cân được hết.
Cô nàng cũng thích thú đăng lên trang Facebook của chính mình.