Trong sắc trắng tinh khôi, học sinh trường Nguyễn Siêu chào đón năm học mới

TRANG TRẦN 10:00 05/09/2018

Học sinh trường Nguyễn Siêu bước vào năm học trong tâm trạng khác nhau: Các anh chị thì hào hứng vui tươi, các em nhỏ thì rụt rè, bỡ ngỡ.

Vào sáng nay 5/9, trường Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Tất cả giáo viên nhà trường và học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cùng tham gia buổi lễ.

Các học sinh nổi bật trong bộ lễ phục.
Vui vẻ vì được gặp lại bạn bè.
Các em học sinh mới vào lớp 1 có phần bỡ ngỡ, rụt rè.

Trong diễn văn chào mừng khai giảng, ông Nguyễn Trọng Vĩnh - Chủ tịch HĐQT nhà trường chia sẻ: "Bên cạnh đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm, trường đã bổ sung nhiều giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn và tiếng Anh tốt, tiếp cận với cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 bằng giáo dục STEM, chương trình phát triển kĩ năng, hoạt động trải nghiệm thực tế được chú trọng nâng cao; tiếp tục lộ trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường".

Nữ sinh cấp 2 trong áo đồng phục và váy kẻ
Trong khi các chị lớn nữ tính với tà áo dài truyền thống.
Cả sân trường rực rỡ với cờ và hoa.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, các học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là 15 học sinh xuất sắc với điểm số tuyệt đối các thành phần của bài thi Cambridge International Checkpoint đã được tuyên dương trước toàn trường.

Các học sinh đạt thành tích cao trong học tập được vinh danh.
Gương mặt rạng rỡ của các học sinh vừa được nhận phần thưởng

Năm học này, 100% học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 6; 57% học sinh lớp 10 học chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge. Trước đó, trong năm học 2017 - 2018, 100% học sinh song ngữ đã vượt qua kì thi Cambridge International Checkpoint với điểm số cao. Học sinh toàn trường cũng đạt 191 giải thưởng lớn các cấp, trong đó có 6 Huy chương Vàng, 18 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng quốc tế.