Trung Quân - Văn Mai Hương bất ngờ làm khách mời ở tập mở màn "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2

21:00 05/10/2017

Tập 1 của "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 sẽ chính thức trở lại với sự xuất hiện của “bộ sậu” MC và cặp ca sĩ khách mời là “Thánh mưa” Trung Quân và Văn Mai Hương.

Đảm nhận vị trí Ban bình luận ở mùa này vẫn là hai “gia đình” Trường Giang - Ốc Thanh VânTrấn Thành - Thu Trang. Trung Quân Idol xuất hiện với một chiếc áo khoác, mắt kính và giày đều giống hệt MC Đại Nghĩa khiến mọi người vô cùng thích thú. Mọi người càng thêm hào hứng với sự xuất hiện của giọng ca Nếu như anh đến - Văn Mai Hương. Trường Giang còn nhanh chóng "nịnh đầm" cô nàng ngày càng xinh đẹp và hát hay.

Trong tập này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ 7 thí sinh với 7 tạo hình khác nhau như: bán hàng online, nhân viên bán hàng, trồng thanh long, phục vụ nhà hàng, bán kẹo ở phố đi bộ, vũ công đường phố. Với nhân vật bán hàng online, đa số các nghệ sĩ nhận định thí sinh “không biết hát, không biết diễn và cũng không bán hàng online”. Tiếp đó, cô nhân viên cửa hàng thú cưng được Trấn Thành - Ốc Thanh Vân nhận định là nếu hát hay thì cũng thuộc dòng nhạc Trữ tình - Quê hương. 

Giọng ca số 3 làm nghề trồng thanh long có ngoại hình sáng nhưng vẫn nằm trong sự đắn đo của Ban bình luận. Thí sinh số 4 được giới thiệu là một nhân viên của cửa hàng mẹ và bé, trước vẻ ngoài xinh đẹp của thí sinh, Trấn Thành nhắc khéo người chơi rằng ẩn sau những người có “nhan sắc” là một giọng hát “nhang khói” khiến mọi người cười ngất.

Giọng ca số 6 làm công việc bán kẹo ở phố đi bộ, “Mười Khó” tinh ý bắt bài anh chàng bán kẹo “nói xạo” vì góc máy quay đặt khá lộ liễu như sắp đặt. Trấn Thành cũng khẳng định tất cả đều là sự sắp xếp của Ban tổ chức nhằm “rình rập, lừa lọc” người chơi. 

Vũ công đường phố ở vị trí 7 tuy có những bước nhảy vụng về nhưng lại được Ốc Thanh Vân nhận định có thể là DJ. Còn “ông thần đèn” ở vị trí số 5 lại có tư thế tạo dáng gây hoang mang cho hai đội chơi. 7 thí sinh với 7 giọng hát bí ẩn, ai sẽ là người xuất sắc vượt qua các vòng thi để giành giải thưởng cao nhất?

Tập 1 của Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h00, thứ Bảy, ngày 7/10/2017 trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp