Trung Thu của "lớp nhà người ta" rước chổi, múa ghế, vậy lớp bạn thế nào?

PHƯƠNG THẢO - ẢNH CẮT TỪ CLIP 10:00 23/09/2018

Chỉ với những vật dụng thân quen mà lớp học nào cũng có như ghế nhựa, chổi quét và những thành viên "siêu quậy", lớp học này đón tết Trung Thu vui không kém cạnh một đêm rằm đầy đủ.

Tết Trung Thu vốn là lễ đặc biệt dành cho thiếu nhi, nhưng với các cô cậu học trò chỉ đứng sau "nhất quỷ nhì ma" thì đây lại là một dịp lý tưởng để sáng tạo đủ kiểu đón Trung Thu. Nếu không có mâm cỗ sắc màu hay đèn ông sao và đèn lồng, vậy teen nhà mình đành phải "tự sản xuất" thôi nhỉ!

Bạn đã khi nào nhìn thấy đoàn múa lân được thay bằng múa ghế chưa nhỉ! Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại phần biểu diễn của đoàn múa ghế đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng teen. Các bạn học sinh này đang khiến mọi người ngưỡng mộ vì gu sáng tạo "mặn mà" nhưng bao thú vị, làm nhiều người cười ngất bởi phần biểu diễn vui nhộn. 

Tiết mục múa ghế này sẽ là gợi ý cho chương tình văn nghệ ở Trung Thu lớp bạn đấy! (Ảnh cắt từ clip: @Vũ Ngọc Bằng)

Ngay dưới bài đăng, nhiều bạn cũng "góp vui" bằng cách chia sẻ hàng loạt Tết Trung Thu khó đỡ của lớp mình. Bạn Hải Ánh (THPT Chu Văn An, Thái Bình) kể: "Lớp tớ có mâm cỗ "tình thương". Hôm ấy tự nhiên lớp trưởng bảo góp cỗ, nên ai đang có gì thì đem ra góp hết. Sau đó là màn múa... áo mưa, vốn là có một "đầu lân" thôi nhưng bạn ở giữa nóng quá nên xé toạc áo mưa, thế là thành hai "đầu lân". Vật chất không quan trọng, quan trọng là lớp bạn "mặn" tới đâu thôi!".

Xuất hiện một chú lân đỏ ngay trước hành lang lớp đây! (Ảnh cắt từ clip: @thunga18082001)
Thay vì rước chổi, lớp học này có hẳn đèn lồng handmade "xịn" đây. (Ảnh: @ntkn25)
Những miếng bánh Trung Thu được đo đạc chính xác bằng thước kẻ. (Ảnh: Yến Nhi)
Mâm cỗ đủ đầy được cả lớp này chuẩn bị để các thành viên đều được phá cỗ đấy! (Ảnh: @phanh.777)

Lớp học nào cũng đã "rục rịch" đón Trung Thu, vậy lớp bạn đã lên kế hoạch để phá cỗ vào những ngày sắp tới chưa?