Tưởng đã miễn nhiễm với tin đồn, Sulli vẫn phải bật khóc khi nghe thấy điều này

HẢI PHONG | Koreaboo 17:00 20/07/2019

Có thể khiến một người quá quen với tin đồn như Sulli phải bật khóc vì tổn thương, thì hẳn tin đồn này phải rất kinh khủng.

Trong các idol K-Pop hiện giờ, không có ai vướng phải nhiều tin đồn như Sulli, và cũng chẳng có ai sẵn sàng bất chấp tin đồn như cô. Dù có bị anti-fan hay cư dân mạng chê bai chỉ trích cỡ nào, Sulli vẫn vô tư làm những gì mình thích, thoải mái khoe trên mạng xã hội.

Thậm chí Sulli còn làm người chủ trì show giải trí The Night of Hate Comments,  nơi các nghệ sĩ cùng tâm sự về cách họ đối mặt với tin đồn ác ý. Những tưởng một cô gái ngập trong tin đồn như Sulli hẳn đã miễn nhiễm với các kiểu thông tin không đúng về mình, nhưng hóa ra Sulli vẫn rất dễ tổn thương.

Đến tận bây giờ, Sulli vẫn không thể quên thời điểm bùng phát tin đồn cô đang mang thai. Cô tâm sự “Đó là một lần em rất ốm, nên phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Em đã làm mọi xét nghiệm nhưng vẫn không thể tìm ra nguyên nhân khiến sức khỏe sup sụp như thế. Bác sĩ nói rằng em nên đi khám thêm phụ khoa xem có vấn đề gì nữa không”.

Sulli đã làm theo lời bác sĩ mà chẳng ngờ đó là nguồn cơn của rất nhiều rắc rối. Chỉ sau buổi khám đó thôi, tin đồn Sulli mang thai đã bùng phát. Một nhân viên trong bệnh viện đã chụp lén bệnh án của Sulli, tung nó lên mạng khiến tin đồn càng trở nên đáng tin trong mắt mọi người.

Sulli biết dù cô có thanh minh cỡ nào cũng chẳng ai tin, nên vốn đã bị tổn thương bởi các tin đồn ác ý thì Sulli càng bị suy sụp nhiều hơn. Rất may là sau đó, Sulli đã bình tâm trở lại, dần trở nên bình thản trước những tin đồn sai lệch do anti-fan đưa ra.