Đời sống

Tuyển Việt Nam đã tới Dubai, thưởng thức buffet trước buổi tập đầu

Thanh Hà | news.zing.vn 20:00 18/01/2019

Sáng nay (18/1), đội tuyển Việt Nam đã di chuyển từ Al Ain về Dubai và đang có lực lượng mạnh nhất để chuẩn bị cho trận quyết đấu với Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã rời Al Ain, di chuyển về Dubai - thành phố giàu có và nổi tiếng nhất UAE. Tại đây, đội tuyển sẽ chơi trận vòng 1/8 với Jordan hôm 20/1 trên sân Al Maktoum.

Như mọi khi, đội tuyển đã có người đi trước tiền trạm, lo mọi vấn đề ăn ở, thủ tục nhận phòng khách sạn.

Các cầu thủ hoàn tất thủ tục, nhận phòng khách sạn, nhận mã wifi và bắt đầu di chuyển về phòng nghỉ ngơi.

Tổng thời gian di chuyển và làm thủ tục của tuyển Việt Nam chỉ dài hơn 2 tiếng. Không mất quá nhiều thời gian đi lại, đội tuyển có thêm cơ hội nghỉ ngơi. Các tuyển thủ chỉ có 3 ngày chen giữa hai trận đấu với Yemen và Jordan.

Ít phút sau, các cầu thủ đã xuống dùng bữa tại nhà ăn khách sạn. Cán bộ của VFF cũng đã đi trước, làm việc với nhà bếp để điều chỉnh bữa ăn phù hợp hơn với đội tuyển.

Trưa nay, đội tuyển ăn theo hình thức buffet. Các món ăn rất đa dạng với hải sản, thịt gà, thịt bò, các loại rau quả địa phương, cơm... Đồ ăn tại UAE có nhiều điểm tương đồng với đồ ăn Đông Nam Á. Đương nhiên, cái thiếu nhất trong các bữa ăn ở Trung Đông vẫn là thịt heo.

Sau vòng bảng, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ được lực lượng mạnh nhất khi không có bất kỳ chấn thương nào. Những cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì thẻ phạt cũng sẽ trở lại ở trận gặp Jordan.

Khung cảnh bên ngoài khách sạn đội tuyển Việt Nam. Dubai là một trong những đô thị giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 17 giờ chiều nay (20 giờ Việt Nam), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có buổi tập đầu tiên ở Dubai.