Góc hạnh phúc

Vài tuần sau khi ông mất, chàng trai này nhận được tấm thiệp kỳ lạ và bất ngờ!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | MIRROR 20:50 08/09/2018

Chàng trai này đã không cầm được nước mắt khi nhận được tấm thiệp gửi từ một “thành viên gia đình” mà anh không ngờ tới – chỉ vài tuần sau khi ông của anh ấy qua đời.

Một chàng trai có nicknameHamilton Kierann, ở Anh, đã kể lại câu chuyện này: Ông của anh ấy qua đời vài tuần trước đây, do bệnh Alzheimer. Trước khi mất, người ông buộc phải chia tay chú chó tên là Winston mà ông rất yêu quý, do ông không chăm sóc được nữa.

Và sau khi ông của Hamilton mất, thì gia đình anh đã nhận được một tấm thiệp chia buồn – từ Winston.

Tấm thiệp ghi người gửi là chú chó Winston.

Hamilton kể trên Twitter: “Chúng tôi đã phải đem chú chó của ông cho người khác, khi ông tôi mới bị chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer. Và hôm nay, tấm thiệp này được gửi đến nhà chúng tôi – vài tuần sau khi ông tôi mất”.

Tấm thiệp gửi từ Winston được viết: “Xin chào. Tôi đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Tôi rất tiếc khi nghe tin về Cha của tôi. Cha đã rất tốt với tôi. Rất nhiều thương yêu, Winston”.

Tấm thiệp còn có hình chú chó Winston ở mặt trước.

Câu chuyện của Hamilton lập tức được chia sẻ gần 24.000 lần và nhận được 165.000 lượt thích. Những người bình luận đều nói rằng họ rất xúc động trước tấm thiệp đáng yêu kia, và họ khen ngợi gia đình mới của Winston đã rất chu đáo. Không những thế, nhiều cư dân mạng còn nói rằng hành động tử tế đó khiến họ cũng rơi nước mắt.

Bản thân Hamilton thì viết trả lời rằng: "Vâng, tôi cũng đã phải lấy giấy ăn ra rồi".