Ảnh - Clip hay

Vẻ đẹp mê hoặc của UAE - đất nước của đội bóng sẽ gặp Olympic Việt Nam

Trung Hiếu | vov.vn 22:00 31/08/2018

UAE là đối thủ đáng gờm sẽ tranh HCĐ bóng đá với Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Trước giờ khai cuộc, mời quý vị ghé thăm xứ sở xinh đẹp này.

Đại Thánh đường Hồi giáo Sheikh Zayed ở UAE là một nhà thờ Hồi giáo lớn và hiện đại với vẻ đẹp long lanh đặc biệt. Công trình kết hợp hài hòa thiết kế hiện đại với nghệ thuật cổ xưa.
Bảo tàng Nghệ thuật Sharjah là nơi có bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng nhất của UAE (tên viết tắt của Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất).
Đi thuyền trên con lạch Dubai sẽ là trải nghiệm thú vị giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp hiện đại của thành phố này.
Cao ốc chọc trời Burj Khalifa là tòa nhà nổi tiếng của UAE và là một điểm nhấn của thành phố Dubai. Đây là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới.
Dãy núi Hajar cắt qua sa mạc ở UAE. Đây là nơi lý tưởng dành cho những người đam mê thiên nhiên và các hoạt động khám phá ngoài trời.
Bảo tàng Văn minh Hồi giáo Sharjah tập trung vào lịch sử và văn hóa Hồi giáo. Bản thân tòa nhà này cũng có kiến trúc rất đẹp đặc trưng cho Hồi giáo.
Jebel Hafeet – đỉnh núi cao thứ 2 ở UAE.
Hình ảnh 2 chú lạc đà trên bờ biển cát trắng của UAE. Hậu cảnh là các tòa cao ốc hiện đại.
Khu Bastakia - dấu tích còn lại của Thành cổ Dubai.
Sa mạc nóng bỏng của UAE. Có rất nhiều hoạt động cho du khách ở sa mạc này: Đi ô tô 4 bánh, trượt cát, đi bộ đường trường hay cưỡi lạc đà.
Nhà thờ Hồi giáo Al-Bidyah là cổ xưa nhất tại UAE. Đây cũng là một trong các di tích lịch sử quan trọng nhất của quốc gia này.
Chợ Arab (souk) bán đồ thủ công. Tại đây nếu bạn biết mặc cả một chút, bạn sẽ được những món đồ với giá phải chăng.