Giải trí

Vì BTS và A.R.M.Y, thành phố New York đã "nhuộm tím" tòa nhà Empire State

AMI | Soompi 16:00 22/05/2019

Đây là một món quà đặc biệt mà thành phố New York đã chuẩn bị để dành tặng riêng cho BTS và A.R.M.Y.

Empire State là tòa nhà nổi tiếng nhất New York. Tổng chiều cao của nó là 1.250 foot (380 m) và nếu tính cả ăng-ten thì chiều cao của tòa nhà lên đến 1.454 foot (443 m). Empire State không chỉ là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất New York mà nó cũng là một biểu tượng văn hóa của Hoa Kỳ. 

BTS đã đến thành phố New York để tham gia iHeartRadio LIVE với người dẫn chương trình Elvis Duran. Vào ngày 21/5 (giờ địa phương ở Mỹ), tài khoản Twitter của Tòa nhà Empire State thông báo rằng bắt đầu từ lúc hoàng hôn, cứ 5 phút một lần sau mỗi giờ đồng hồ, họ sẽ thắp sáng đỉnh tòa nhà trong một màu tím lấp lánh để chào mừng BTSA.R.M.Y. Họ cũng chia sẻ một bức ảnh BTS tạo dáng với một phiên bản nhỏ hơn của tòa nhà. 

Sau đó, BTS đã thông báo tin tức đáng ngạc nhiên này cho A.R.M.Y. biết. Các anh chàng không quên nhắc lại rằng tòa nhà Empire State được thắp sáng cho cả BTS A.R.M.Y.

Đến khi Empire State đổi màu, BTS đã chia sẻ bức ảnh của chính tòa nhà khi màu tím xuất hiện, không quên thể hiện tình cảm của nhóm dành cho các A.R.M.Y trong caption: "Chúng tôi yêu cách tòa nhà đổi sang màu tím vì tất cả các fan của chúng tôi". 

Lý do màu tím được chọn vì đây chính là màu sắc tượng trưng cho BTS A.R.M.Y. Sự kiện tòa nhà Empire State được "nhuộm tím" để chào đón BTS đã thêm một lần nữa cho thấy BTS đang thành công và nhận được sự yêu mến nhiều đến mức nào tại Mỹ.

Sau khi kết thúc lịch trình ở Mỹ, BTS sẽ sớm lên đường để tiếp tục World tour Speak Yourself, với điểm dừng chân tiếp theo tại Sao Paulo, Brazil vào ngày 25 và 26/5.