Vì đâu Joy (Red Velvet) luôn phải mặc trang phục “một mất một còn” đầy khó hiểu?

Trang Shaelyn | ione.vnexpress.net 08:00 27/08/2019

Joy đã đắc tội gì với stylist của Red Velvet mà toàn phải mặc những trang phục bị mất một bên tay áo như thế này?

Stylist của Red Velvet thường xuyên bị fan bất bình vì cho cả nhóm diện những trang phục quê mùa, lỗi mốt. Trong đó, "nạn nhân" của những bộ cánh khó hiểu nhất là Joy. Mỹ nhân 23 tuổi có cả bộ sưu tập "váy áo cụt tay" để lên sân khấu.

Quần áo của Joy tuy có mức giá không hề rẻ nhưng lại bị phá cách thiếu thẩm mỹ. Trang phục của nữ idol luôn trong tình trạng "bên mất bên còn".

Kiểu đồ này không có tác dụng trong việc tôn lên vóc dáng của Joy, thậm chí gây hiệu ứng ngược là trông rối mắt cho khán giả.

Trang phục lệch vai cũng thường xuyên đồng hành cùng Joy khi biểu diễn. Tuy là có theo trend bất đối xứng nhưng váy của cô nàng vẫn bị chê vì chất liệu kém sang, kiểu dáng tạo cảm giác vóc dáng "phì nhiêu" hơn.

Ngay cả khi mặc váy hai dây, stylist cũng buộc cô nàng phải cắt một bên dây áo, thay bằng... quai trong để cố định, trông kém sang hơn hẳn.

Khi được mặc bộ đồ đối xứng "lành lặn" thì cô nàng lại phải chịu cảnh chỉ được đeo một bên găng tay. Những trang phục biểu diễn này khiến Joy ngoài đời sành điệu bao nhiêu thì lên sân khấu lại sến sẩm bấy nhiêu.