VIFW ngày 1: Hoàng Yến Chibi, Phí Phương Anh nổi bật cùng dàn mẫu nhí siêu yêu

21:15 25/04/2017

Ngay trong ngày đầu tiên, khu vực street style của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2017 đã thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của các icon thời trang hàng đầu, đặc biệt có sự xuất hiện siêu đáng yêu của dàn mẫu nhí cực chất!

Xuất hiện với phong cách basic, Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng với hai tông màu đen và vàng chanh - kèm chiếc túi lấp ló... lá trái thơm (trái dứa) khá lạ.

Quán quân The Face Phí Phương Anh xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng, xinh xắn nhưng vô cùng cuốn hút và khiến người xem không thể rời mắt.

Đeo chiếc túi đen kiểu "túi rác" - Fung La chứng tỏ khả năng chạy theo xu hướng của cô nàng là không giới hạn. Chiếc túi tương phản với bộ trang phục màu trắng, tóc vàng sáng, môi đỏ, Fung La trông cực kỳ cá tính.

Quán quân VNTM Hương Ly chọn phụ kiện chất liệu cói toàn tập để kết hợp với bộ trang phục gam màu sẫm.

Bộ trang phục thanh lịch nhưng cực kỳ phá cách với son môi màu đen và đôi khuyên tai tua rua của Trà My.

Hằng Nguyễn chọn kiểu áo sơ mi tay xếp lớp bồng khá cầu kỳ. Chỉ riêng tay áo cũng đã đủ khiến bộ trang phục có sự phá cách, mặc dù chỉ kết hợp cùng chân váy denim đơn giản.

Người mẫu Đỗ Hà thử nghiệm với phong cách thời trang menswear khá lạ mắt.

Đồ denim đương nhiên không bao giờ vắng mặt trong những phong cách street style. Thêm cặp kính mắt đỏ - xu hướng nóng nhất Hè này, cô bạn này trông khá phong cách.

Những gương mặt người mẫu nhí cực ngầu, cực chất và... siêu đáng yêu.

Cộng thêm từng nhóm các bạn trẻ mặc đồ theo cùng phong cách đứng tạo dáng cùng nhau...

... tạo nên sự đa dạng đầy màu sắc cho ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017.

JEANIE