Vui rộn ràng, ngập tràn quà tặng “khủng” tại buổi ra mắt sách “Oppa ơi, đưa em tới Hàn Quốc”!

LINH PHƯƠNG 13:15 23/02/2019

Không chỉ gặp gỡ các thần tượng du lịch đình đám trong giới trẻ, hàng trăm quà tặng hấp dẫn đang đợi bạn "rinh" về trong buổi ra mắt sách "Oppa ơi, đưa em tới Hàn Quốc" ngày 24/2. Đếm ngược đến ngày check-in sự kiện có 1-0-2 này nào!

“Oppa ơi, đưa em tới Hàn Quốc” là quyển sách truyền cảm hứng du lịch và hướng dẫn trải nghiệm Hàn Quốc tự túc dành cho giới trẻ. Đây là quyển đặc san đầu tiên thuộc tủ sách “Bước ra là thế giới” do báo Hoa Học Trò thực hiện với sự cộng tác của các travel bloggers tên tuổi.

Bạn sẽ vô cùng hối tiếc nếu bỏ lỡ buổi giao lưu ra mắt sách "Oppa ơi, đưa em tới Hàn Quốc" được tổ chức vào 14h30 chiều Chủ nhật ngày 24/2/2019, tại Nhà sách Fahasa Tân Định (số 389 đường Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM). Đến với buổi giao lưu, các travel bloggers đình đám như Travip, Vinh Gấu, Lê Ngọc, Lý Thành Cơ... - cũng là các tác giả của sách này -  đã sẵn sàng để bật mí bí kíp soạn hành trang cho chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn hảo. Không chỉ vậy, bạn sẽ được chơi game cùng các anh chị ấy, nhận quà oách xà lách và xin chữ ký “xịn sò” của các anh/chị ấy vào sách nữa.

Đặc biệt, buổi giao lưu ra mắt sách sẽ mang đến cho bạn hàng tá cơ hội hấp dẫn để "rinh" quà cực khủng đem về. 50 bạn đầu tiên có mặt tại sự kiện, khi check in với BTC sẽ được nhận ngay một vỏ hộ chiếu (passport cover) tự thiết kế theo ý thích của bạn đến từ thương thiệu Yours.vn, kèm theo voucher King BBQ trị giá 200.000 đồng. Bạn tha hồ chọn phụ kiện hay yêu cầu gắn tên mình lên cuốn vỏ hộ chiếu đó nha vì Yours.vn sẽ có mặt để thực hiện cho bạn ngay tại chỗ. 100 bạn tiếp theo sẽ nhận được voucher ăn buffet tại King BBQ giá trị 200.000 đồng luôn!

Vỏ hộ chiếu (passport cover) tự thiết kế theo ý thích của bạn, quà tặng xinh lung linh cùng bạn lên đường vi vu Hàn Quốc luôn nè!

Bên cạnh voucher King BBQ 200.000 đồng, các bạn đến tham gia sẽ được tặng voucher 200.000 đồng từ Gohub cho dịch vụ SIM card, thuê Wifi Du lịch nước ngoài. Nhận giảm giá ưu đãi 10% khi mua sách "Oppa ơi, đưa em tới Hà Quốc" từ FAHASA và code giảm giá của FAHASA.COM. Ngoài ra, nhà Hoa đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho các bạn khi chơi game, bốc thăm trúng thưởng ba-lô đẹp long lanh của TALK shop... Quá trời quà tặng "oách xà lách" cho một sự kiệnmà bạn không thể bỏ lỡ rồi, ngại gì không đến check-in ngay buổi giao lưu ra mắt sách "Oppa ơi đưa em tới Hàn Quốc" ngày 24/2 này chúng mình nhỉ!

Hẹn gặp bạn! Nhớ đăng ký TẠI ĐÂY để chắc chắn nhận được những phần quà hấp dẫn nha!