Giải trí

“Vườn bông” mới nổi của K-Pop: Trainee của Yuehua Ent. khiến fan bấn loạn

18:00 05/12/2017

Sau khi em trai của Phạm Băng Băng gây sốt, các fan bỗng phát hiện ra Yuehua Entertainment thực sự là một “vườn bông” với khá nhiều gương mặt thân quen.

Mới đây, hình ảnh Phạm Thừa Thừa - em trai nữ diễn viên Phạm Băng Băng “lột xác” sau thời gian ngắn thực tập tại Hàn Quốc đã khiến nhiều fangirl “bấn loạn”. Sau đó, các fan mới “té ngửa” rằng, Yuehua Entertainment - nơi mà anh chàng này đang thực tập thật sự là một “vườn bông” sẵn sàng làm chao đảo cộng đồng fangirl (và cả fanboy).

Phạm Thừa Thừa

Đối với fan K-Pop, có thể Yuehua Entertainment chưa phải một cái tên quen thuộc, bởi lẽ đây là một công ty giải trí Trung Quốc và trụ sở tại Gangnam-gu, (Seoul, Hàn Quốc) chỉ là một chi nhánh của công ty này. Đây cũng chính là đồng quản lý của nhóm nhạc Cosmic Girls (WJSN) với Starship Entertainment.

Tuy vậy, rất có thể trong thời gian tới, các thực tập sinh của Yuehua Entertainment sẽ nhanh chóng “đánh cắp” trái tim fangirl với ngoại hình và tài năng không phải dạng vừa. Dù tuổi đời còn khá nhỏ, các anh chàng đều sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80, 1m90. Ngoài Phạm Thừa Thừa, có thể kể đến những gương mặt đã tham gia Produce 101 mùa 2 như:

Justin Huang - “cậu bé đồ hiệu” từng gây sốt tại Produce 101 với gu thời trang "high-fashion” của mình.

Ngoài ra, còn có Jung Jung

Ahn Hyung Seob

Lee Eui Woong

Choi Seung Hyuk

Ngoài những thực tập sinh kể trên, Yuehua đã ra mắt hai nhóm nhạc nam là YHBOYSUNIQ, hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, YHBOYS là nhóm nhạc đã được Hoàng Tử Thao training, dù còn rất nhỏ tuổi nhưng các cậu bé vẫn có sức hút riêng biệt.

YHBOYS

UNIQ

Các nam thực tập sinh của Yuehua Entertainment đã thu hút được ít nhiều sự chú ý trước khi debut. Hi vọng các anh chàng sẽ sớm được chính thức ra mắt và gặt hái thành công.

Vyy