Đời sống

Xem ngay bộ ảnh này để "trộm" bí kíp "du lịch mùa Hè - không lo cháy nắng"

BÍ NGÔ - Ảnh: NVCC 21:00 22/05/2018

Đây có lẽ sẽ là cách hiệu quả nhất giúp các chị em vừa có thể thoải mái đi du lịch mà không lo nắng cháy đen làn da.

Mới vào Hè thôi nhưng chị em ai cũng than ngắn thở dài vì "dưỡng da 3 năm, cháy nắng 1 giờ". Mùa Hè đến cũng là khoảng thời gian chị em kháo nhau đi du lịch, dã ngoại nhưng ai nấy đều kiêng dè vì sợ nắng nóng cháy da. Việc suy nghĩ phải làm gì để vẫn vi vu đó đây mà không sợ nắng gắt đã trở thành chủ đề đau đầu trong hội chị em.

Nhưng mới đây, loạt ảnh "Ninja đi du lịch" của cô bạn Nguyễn Vân (22 tuổi, sinh viên ĐH Thương mại Hà Nội) đã "bật mí" cho hội chị em cách hiệu quả nhất để vừa tha hồ đi chơ lại không lo cháy nắng.

Từ trên xuống dưới không hở một chút nào!

Tự tin đi khắp đó đây thách thức nắng hè chói chang.

Đến những nơi tâm linh, trang phục ninja xem ra cũng rất phù hợp đấy chứ!

Từ trên rừng xuống biển vẫn một kiểu kín mít.

Cô bạn Nguyễn Vân chia sẻ với nhà Hoa: "Những bức hình này là do bạn trai của mình chụp trong chuyến du lịch Quảng Bình - Huế. Chúng mình không hề có ý tưởng sẽ chụp hình concept ninja từ trước, đến khi về, tình cờ xem lại album ảnh mới thấy mình đã chụp rất nhiều ảnh với bộ đồ ninja đó ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau đó mình đăng lên Facebook để chia sẻ với bạn bè, không ngờ lại được mọi người quan tâm đến vậy".

Nguyễn Vân cùng bạn trai đã có một chuyến du lịch rất vui.

Các chị em, thậm chí cả các anh còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một "set đồ thần thánh" gồm khẩu trang và áo chống nắng, ngoài ra còn các món phụ trợ như kính đen, váy chống nắng, găng tay để tha hồ "phơi nắng" mùa Hè.