Xem phim "BrightBurn": Sẽ ra sao nếu siêu năng lực bị sử dụng cho mục đích xấu?

SƠN VŨ | TỔNG HỢP 17:00 10/12/2018

"BrightBurn" chính là phép cộng hoàn hảo của dòng phim kinh dị lẫn siêu anh hùng, để cho ra một nhân vật sở hữu siêu năng lực nhưng vô cùng đáng sợ.

Bạn còn nhớ đạo diễn James Gunn, người đã tạo nên thành công cho loạt phim siêu anh hùng đình đám Guardians of the Galaxy không? James Gunn cũng là cái tên đứng sau nhiều phim kinh dị Dawn of the Dead, Slither. Và bây giờ thì James Gunn mang đến một câu chuyện độc đáo và rùng rợn, pha trộn hài hòa giữa dòng phim kinh dị lẫn phim siêu anh hùng.

Nhiều năm trước, cặp vợ chồng hiếm muộn Kyle Tori luôn khao khát, và ao ước có một đứa con sau những nỗ lực đầy tuyệt vọng. Cuối cùng, trong một đêm đầy ắp các hiện tượng đặc biệt, lời thỉnh cầu của họ đã được đáp lại. KyleTori tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh trong rừng. Họ vui mừng mang nó về nuôi và đặt tên là Brandon.

Càng lớn, Brandon càng thể hiện rõ sự khác biệt với những đứa trẻ khác. Cậu bé bộc lộ tâm lý quái dị và những khả năng vượt người bình thường. Chỉ có điều Brandon không dùng năng lực ấy theo hướng tích cực giúp đỡ mọi người. Dù còn nhỏ, Brandon đã thể hiện rõ tính cách bạo lực, đe doạ tính mạng của những người xung quanh. Tình yêu thương của hai vợ chồng Kyle đã không thể cảm hoá được một ác quỷ đáng lớn dần. Đứa con trai họ hết mực yêu thương ngày càng trở nên đáng sợ.

Có thể thấy BrightBurn đã có ý tưởng rất độc đáo, khi dòng phim siêu anh hùng đang bùng nổ. Sẽ ra sao nếu một người sở hữu khả năng siêu nhiên, nhưng lại dùng nó để phá hủy mọi thứ quanh mình và gây ra tội ác? BrightBurn dự kiến công chiếu vào Hè 2019 và hứa hẹn sẽ là một trong những phim kinh dị đáng chú ý nhất năm sau.