Bản đồ thành phố

Xuất hiện quán cà phê ống cống ở Sài Gòn thu hút giới trẻ đến check-in

KEY 20:15 12/06/2019

Quán cà phê này thuộc quận Thủ Đức, TP.HCM. Không chỉ thoáng đãng, mát mẻ để trò chuyện, tán gẫu, không gian này còn rất ảo diệu khi lên hình.

Các quán ăn, cửa hàng được tích hợp thêm không gian sống ảo ngày càng xuất hiện phổ biến hơn. Thậm chí, đây trở thành một tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng, hơn cả giá cả và chất lượng món ăn.

Chiều theo nhu cầu chụp ảnh sống ảo, đăng Facebook câu like của hầu hết giới trẻ ngày nay, các quán nước, quán ăn sở hữu không gian độc đáo, bắt mắt ra đời ngày càng nhiều, ngày càng có sự mới mẻ, có nét riêng.

Mới đây, danh sách địa điểm lui tới của giới trẻ Sài Gòn lại xuất hiện thêm một cái tên mới: Cà phê ống cống, cầu kính trong suốt ở quận Thủ Đức.

Được biết, quán đã mở từ khoảng tháng 1 nhưng hiện tại vẫn hiếm người biết tới. (Ảnh: iVIVU)
Điều hấp dẫn nhất có thể réo gọi nhiều vị khách mới đến đây có lẽ chính là không gian độc đáo, lãng mạn của quán cà phê này.

Không gian bên trong quán rộng rãi, có lầu, được kê thêm ghế gỗ, treo đèn vàng tròn, thực khách có thể vừa ngồi trò chuyện dưới bầu không gian lãng mạn, vừa có background để có thể chụp muôn kiểu ảnh "vintage" để dành. 

Thiết kế bên trong quán. (Ảnh: iVIVU)

Tuy nhiên, sự lựa chọn của khách hẳn rơi nhiều hơn vào việc dùng món ở ngoài trời. Điểm nhấn của không gian phía ngoài là những chiếc ống cống dựng cách nhau. Nhìn ở ngoài chỉ giống như một chiếc cống bình thường, từng quen thuộc với nhiều độc giả của truyện Doraemon, nhưng bên trong lại là một không gian rất "đã", với nệm, bàn gỗ và đèn vàng.

Kích thước và cách thiết kế tạo nên một không gian riêng tư và rất ấm áp. Nơi này phù hợp nhất cho việc hẹn hò của các couple. Riêng các đôi bạn thân, đây cũng khá lí tưởng để chụp ảnh đẹp cho nhau. 

Những chiếc "ống cống" ở khuôn viên. (Ảnh: iVIVU)

Bên cạnh đó, quán còn thiết kế thêm cầu kính trong xuống phía ngoài, bên dưới là hồ cá Koi lội nước. Đến quán, bạn không chỉ tận hưởng được khoảng thời gian yên tỉnh, không gian tươi mát, thỏa thích chụp ảnh mà còn rất phù hợp cho việc hẹn hò, tụ tập, tán gẫu cùng bạn bè. 

Ảnh: iVIVU

 

 

Bật mí thêm, chất lượng đồ uống của quán cũng khá ổn và đến quán vào buổi tối thì sẽ chụp ảnh đẹp hơn nhé!