YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I

TRANG TRẦN | Allkpop 23:00 15/06/2019

Thành viên WINNER được fan đặt cho biệt danh "Phó Tổng" khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng giữ "quyền cao chức trọng" trong YG và đã "tiếp tay" che giấu vụ việc của B.I.

Ngày 14/6, Dispatch tiếp tục cung cấp thêm nhiều tình tiết quan trọng về vụ việc của B.I. Trong đó, hãng tin này khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) đã nhắn tin hỏi Han Seo Hee xem cô có liên lạc với B.I không. Anh cho Han Seo Hee biết B.I đã có kết quả dương tính với ma túy và hai người hẹn nhau nói chuyện ở gần tòa nhà YG. 

Ngay sau đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng Lee Seung Hoon đã "tiếp tay" với YG để uy hiếp Han Seo Hee, bắt cô phải che giấu sự việc. Đặc biệt, Lee Seung Hoon còn được biết đến với biệt danh "Phó Tổng" của YG", chứng tỏ anh chàng có chức vụ đặc biệt nào đó trong công ty.

Nhưng đến chiều 15/6, YG đã bác bỏ tất cả thông tin này. Công ty này cho biết Lee Seung Hoon không liên quan gì đến vụ việc của B.I và cũng không phải là Phó Tổng thực sự của YG. 

Đại diện công ty khẳng định: "Những nghi vấn rằng Lee Seung Hoon có tham gia vào vụ việc không phải sự thật. Tất cả sẽ được làm rõ thông qua sự điều tra của cảnh sát.

Những bài báo đưa tin Lee Seung Hoon là Phó Tổng của YG chỉ là một sự hiểu nhầm. Đó chỉ là một biệt danh được đặt cho Lee Seung Hoon vì cậu ấy thường đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho nhóm. Chúng tôi yêu cầu các truyền thông hạn chế đưa ra các bài báo mang tính suy đoán về sự việc".

Được biết, cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG. Tất cả những ai có liên quan, từ Han Seo Hee, B.I đến cựu giám đốc Yang Hyun Suk đều bị triệu tập lấy lời khai.