Phát sốt với hình ảnh cặp đôi "song sinh" nhưng không cùng mẹ

Hồng Ngọc | The Dodo 16-04-2019 13:30:00
Câu chuyện thú vị về tình yêu giữa cậu bé Buddy và chú chó Reagan được bà ngoại của Buddy - Sandi Swiridoff chia sẻ bằng những bức ảnh đời thường đã giúp cho cặp đôi 'song sinh" trở nên vô cùng nổi tiếng

  Reagan được mẹ của Buddy đón về nuôi khi chú được 11 tháng tuổi. Kể từ ngày đó, cuộc sống của cả Buddy và chú chó Reagan đã thay đổi. Họ quấn lấy nhau không rời kể cả lúc ăn, lúc ngủ, lúc chơi... 

Cặp đôi thân thiết đến nỗi mẹ của Buddy đã phải sắm cho hai cậu những bộ quần áo giống nhau để họ có thể mặc hàng ngày, dùng trong các buổi lễ kỷ niệm, đi dã ngoại vào kỳ nghỉ, thậm chí cả khi đi ngủ.

Và điều rất đặc biệt là Reagan rất thích ống kính máy ảnh, cho dù mọi người không có ý định chụp cậu nhưng cậu vẫn thích đến đứng trước ống kính để tạo dáng và còn có điểm rất giống Buddy là được nhảy trên giường.

Bà ngoại Sandi là một nhiếp ảnh gia và bà đã chia sẻ những bức ảnh kể về cuộc sống hàng ngày của hai đứa cháu ngoại đặc biệt của mình để quyên góp tiền ủng hộ quỹ chăm sóc các trẻ em khó khăn.

Cùng nhau tổ chức sinh nhật.
Ăn cùng nhau...
... nắm tay nhau khi ngủ.
Dã ngoại cũng phải cùng nhau.


Cùng chuyên mụcCùng chuyên mục